ChoQuen

Giới thiệu về Chợquen.vn

Chợ Quen là một thương hiệu mới của Công ty CP Times Media, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, được xây dựng với mục tiêu trở thành “Nhịp cầu vàng” giữa các nhà sản xuất, nhà cung cấp với người tiêu dùng. Chợ Quen sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm mới, tiện ích, thông minh, một địa chỉ mua sắm gần gũi, quen thuộc và tin cậy với sản phẩm đa dạng thuộc đủ các ngành hàng khác nhau phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của đời sống. Qua đó, từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng văn minh cho người Việt Nam cũng như tạo động lực để phát triển nền kinh tế đất nước.

Tầm nhìn

Với hoài bão xây dựng kênh thương mại xuyên suốt từ Nhà sản xuất, Nhà cung cấp đến người tiêu dùng, Chợ quen sẽ tạo nên bước đột phá mới trong lĩnh vực TMDT tại Việt Nam, mang đến những trải nghiệm, phong cách mua sắm mới, hợp xu hướng thời đại. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nguồn lực nhân sự cao cấp cùng hướng đi đầy tính “cách mạng”, trong tương lai gần, Chợ Quen đặt mục tiêu trở thành sàn TMDT bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng, sứ mệnh của Chợ Quen là tạo nên địa chỉ mua sắm tin cậy và tiện ích, mang TMDT đến với mọi đối tượng, mọi tầng lớp xã hội. Đối với các Đối tác, sứ mệnh của Chợ Quen là tạo nên “Nhịp cầu vàng”, mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cách nhanh nhất, tiện lợi nhất và trở thành điểm tựa vững chắc, hỗ trợ, thúc đẩy phát triển, mở rộng thị trường, tạo ra môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giá trị cốt lõi

Với phương châm hoạt động rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và các đối tác cũng như khẳng định vị thế trong lĩnh vực TMDT tại Việt Nam, Chợ Quen luôn xác định trung thành với hệ thống giá trị cốt lõi của mình, bao gồm:

– Là nhịp cầu gắn kết tạo ra giá trị cho nhà sản xuất, kinh doanh thương mại với người tiêu dùng

– Số lượng sản phẩm, dịch vụ đa dạng, phong phú phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của đời sống

– Ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại

– Giao dịch thuận lợi, thanh toán an toàn, bảo mật tối đa

– Giao hàng tin cậy, chất lượng, chăm sóc khách hàng chu đáo

Website: choquen.vn

TimesMedia
Vtv3
Choquen
GPYT